CLB SLNA chuẩn bị cẩn thận cho vòng 13 V.League

SLNA chuẩn bị cẩn thận cho vòng 13 V.League 2021

CLB SLNA đang đứng vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng V.League 2021 với 10 điểm trong tay sau 12 vòng đấu. Vì thế, HLV Nguyễn Huy Hoàng cần có những nhân tố trẻ nhằm làm mới đội bóng. Tân HLV trưởng CLB SLNA đã có quyết định gọi cầu thủ trẻ là Đinh Xuân Tiến từ đội U21 SLNA lên đội 1.

Để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Hà Nội FC ở vòng 13 V.League 2021, lúc 17h ngày 7/5 tới đây trên sân bóng đá Vinh. Quyết định này được người hâm mộ xứ Nghệ ủng hộ, trong bối cảnh CLB SLNA đang phải đứng bét bảng xếp hạng. Và cần những nhân tố trẻ để làm đòn bẩy nâng cao tinh thần cho đội bóng như tiền vệ Đinh Xuân Tiến. Chúng tôi đã cập nhật được thông tin mới nhất về sự chuẩn bị cho vòng 13 V.League 2021 của SLNA ngay đây.

Mùa giải V_League 2021 không dễ dàng với SLNA

Hậu vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA tâm sự: “Đây sẽ là một mùa giải không dễ dàng khi nhiều đội đã đầu tư mạnh mẽ để tranh vào top 6. Đồng nghĩa với một suất trụ hạng sớm. Nhưng CLB SLNA có phẩm chất riêng của mình. Và chúng tôi sẽ sớm thể hiện điều đó khi V-League trở lại.

Trong thời gian qua, BHL SLNA đã chú trọng duy trì thể thực. Và hoàn thiện kỹ chiến thuật cho đội. Sau thời gian nghỉ thi đấu vì án phạt. Hiện nay tôi rất sẵn sàng ra sân thi đấu để khẳng định giá trị bản thân mình”.

Mùa giải V_League 2021 không dễ dàng với SLNA

Thủ quân Văn Khánh phải nhận thẻ đỏ ngay ở vòng đấu khai màn gặp Bình Định. Điều này đã khiến đội bóng xứ Nghệ gặp rất nhiều khó khăn. Và phải chật vật giành lại 1 điểm từ đội bóng tân binh.

Không những vậy, ở trận mở màn Hoàng Văn Khánh còn dính chấn thương trước khi bị truất quyền thi đấu. May mắn là trong giai đoạn V-League 2021 tạm nghỉ vì Covid-19. Cầu thủ xứ Nghệ đã tranh thủ thời gian để hoàn toàn bình phục. Ngoài đội trưởng của SLNA, một trụ cột khác là Phan Văn Đức cũng sẵn sàng 100%. Để cùng SLNA giành những chiến thắng ở V-League.

CLB SLNA tăng cường hỏa lực đấu Hà Nội FC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.