Los Blancos bức xúc với những lời lẽ trách móc trong bức tâm thư của Zidane

Los Blancos bức xúc với những lời lẽ trách móc trong bức tâm thư của Zidane

2020 – 2021 có thể nói là một trong những mùa giải bết bát của câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha. Kết thúc mùa giải, tính cả đấu trường trong nước và quốc tế, câu lạc bộ Real Madrid đều trắng tay hết thảy. Sau mùa giải trắng tay này cùng Kền Kền Trắng, huấn luyện viên Zinedine Zidane đã đưa ra quyết định từ chức để nhường vị trí cho một đồng nghiệp mới phù hợp với câu lạc bộ hơn. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp đã có một bức tâm thư dài 1000 chữ giải thích toàn bộ nguyên nhân nói lời chia tay câu lạc bộ Real Madrid. Trong bức tâm thư có những lời lẽ oán trách Los Blancos, điều này khiến thượng tầng Real hết sức bức xúc.

Tâm thư của Zinedine Zidane khiến thượng tầng Los Blancos bức xúc

Những tưởng sự việc đã êm xuôi khi hai bên chia tay trong im lặng, tuy nhiên mới đây chiến lược gia người Pháp lại khiến thượng tầng Real hết sức bức xúc với những lời lẽ trách móc thượng tầng Los Blancos trong bức tâm thư gửi các Madridista.

“Tôi rời đi vì tôi cảm thấy câu lạc bộ không còn đặt niềm tin vào tôi, tôi cũng cảm thấy thiếu sự hỗ trợ để xây dựng dự án ở tầm trung hoặc dài hạn,” Zidane viết.

Tôi hiểu bóng đá và tôi biết yêu cầu của một câu lạc bộ như Real Madrid. Tôi biết khi bạn không thắng, bạn phải rời đi. Nhưng với điều này, một điều rất quan trọng đã bị lãng quên, đó là mọi công lao mà xây dựng hàng ngày đã bị bỏ qua một cách lạnh lùng, những mối quan hệ tôi đã xây dựng với các cầu thủ, với 150 nhân viên xung quanh tôi.”

Tâm thư của Zinedine Zidane khiến thượng tầng Los Blancos bức xúc

Los Blancos cho rằng họ đã cư xử rất đẹp khi Zidane đơn phương chấm dứt hợp đồng

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ ấn phẩm ABC, Zidane đã đi ngược lại với mọi nguyên tắc mà thượng tầng Real yêu cầu. Đặc biệt là việc không trao cơ hội thường xuyên cho các nhân tố trẻ. Bên cạnh đó, Los Blancos cũng cảm thấy phiền lòng trước những luận điểm của huyền thoại CLB. Bởi họ đã cư xử rất đẹp với Zidane khi ông đơn phương chấm dứt hợp đồng.

ABC tiết lộ rằng, trên thực tế, Zidane lẽ ra phải bồi thường đến 10 triệu euro nếu tự ý rời khỏi ghế nóng. Tuy nhiên để bày tỏ sự biết ơn, Real đã không yêu cầu ông trả khoản tiền trên. Tuy nhiên sau tất cả, chiến lược gia người Pháp lại dành cho họ những lời chỉ trích.

Một phần nội dung trong tâm thư của Zidane

Zinedine Zidane

“Vào tháng 5/2018, tôi rời Real Madrid sau 2 năm rưỡi với rất nhiều chiến thắng và danh hiệu. Khi đó, tôi cảm thấy CLB cần một cách tiếp cận mới để duy trì ở đẳng cấp cao nhất.

Còn bây giờ, mọi thứ đã khác. Tôi ra đi. Bởi tôi cảm thấy CLB không còn niềm tin vào bản thân mình. Không còn sự ủng hộ để xây dựng những kế hoạch trung và dài hạn. Tôi hiểu bóng đá là như thế nào. Tôi biết yêu cầu ở một CLB như Real Madrid.

Tôi biết rằng khi bạn không giành chiến thắng, bạn phải ra đi. Nhưng một điều quan trọng nhất đã bị lãng quên. Mọi thứ tôi xây dựng mỗi ngày đã bị lãng quên. Những thứ tôi làm để xây dựng mối quan hệ với các cầu thủ. Với tổng cộng 150 người làm việc xung quanh đội bóng.

Tôi là một người muốn chiến thắng từ khi sinh ra. Vì thế, tôi tới đây để giành danh hiệu. Nhưng có những điều quan trọng hơn là con người, là cảm xúc của họ là cuộc sống. Tôi cảm thấy những điều đó không được coi trọng ở một CLB vĩ đại. Ở một mức độ nào đó, tôi thậm chí còn bị chỉ trích vì điều đó.

Tôi muốn có những sự tôn trọng với tất cả mọi thứ chúng ta giành được cùng nhau. Tôi cảm thấy mối quan hệ của tôi với CLB, với ngài Chủ tịch trong vài tháng qua đã có một chút khác biệt so với các HLV khác. Tôi không đòi hỏi đặc quyền, tất nhiên là không rồi, đó chỉ là một chút hồi ức của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.