Mayweather mặc quần 688 tỷ đồng để thi đấu với Logan Paul

trận đấu boxing

Trận đấu biểu diễn của võ sĩ Mayweather với Logan Paul tạo ra vô số các tin tức ồn ào. Trong đó là chiếc quần thi đấu với giá trị khủng lên đến 688 tỷ đồng. Đây là con số khiến không ít người phải giật mình.

Vậy thực hư về chiếc quần thi đấu siêu khủng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung thông tin thể thao dưới đây. Ngoài ra trang web của chúng tôi còn có rất nhiều tin tức nóng hổi khác. Bạn hãy tiếp tục theo dõi và nhận được những tin tức mới nhất nhé.

Chiếc quần thi đấu trị giá 688 tỷ đồng của Mayweather

Floyd Mayweather là võ sĩ duy nhất trên thế giới kiếm được số tài sản lên tới hơn 1 tỷ USD, anh không chỉ là một tay đấm mà còn là một nhà kinh doanh đại tài. Trước khi màn so tài với Logan Paul diễn ra, “Độc cô cầu bại” ví trận đấu này chẳng khác nào vụ “cướp ngân hàng hợp pháp”, nơi mà chỉ cần xuất hiện, thi đấu và dù kết quả ra sao anh vẫn nhận trọn 100 triệu USD (tiền thi đấu, quảng cáo, bản quyền truyền hình).

Những nhãn hàng quảng cáo trên chiếc quần đùi mang về cho Mayweather (phải) thêm 30 triệu USD. Nhưng không chỉ có vậy, với đầu óc kinh doanh bậc nhất làng võ thuật, Mayweather luôn biết cách kiếm thêm thu nhập. Những món đồ anh mặc trước, trong và sau trận đều mang về cho võ sĩ này số tiền cực lớn. 

Chỉ cần ngồi trong phòng chờ trước khi bước ra thi đấu giúp Mayweather có thêm 1 triệu USD và chiếc quần đấu mang về cho “Độc cô cầu bại” 30 triệu USD (khoảng 688 tỷ đồng).

“Chiếc quần thi đấu đặc biệt, chỉ tính riêng chiếc quần thôi, đã có giá 30 triệu đô. Những phần quảng cáo trên chiếc quần đó đáng giá tới 30 triệu đô. Vậy ai là người thông minh nhất trong môn quyền Anh này?”, Mayweather vỗ ngực chia sẻ chuyện kinh doanh thông minh. 

Chiếc quần thi đấu đắt đỏ của Mayweather

Mayweather chia sẻ

Anh tiết lộ: “Tôi vẫn là vua của ngai vàng. Và giờ có thể không còn là vua trong thế giới quyền Anh, tôi là vua trong thế giới kinh doanh. Bởi vì, đối với tôi giờ chỉ ra sân khoảng 8 hiệp và số tiền thu về có thể không tính cụ thể được. Ở trận đấu vừa qua trước khi bước ra sàn đấu tôi đã kiếm được 1 triệu USD”.

“Nhiều người có thể nói “tiền không phải là tất cả” nhưng tôi tin vào những gì mình đang làm, sự giàu có sẽ giúp các thế hệ trong gia đình sống thoải mái”, Mayweather chốt lại.

trận đấu của Mayweather với Logan Paul

Theo như tin của giới báo trí, trận đấu biểu diễn của Mayweather và youtuber Logan Paul diễn ra với tỷ số hòa. Tuy nhiên có rất nhiều phản ứng trái chiều của người hâm mộ ở trận đấu này. Họ cho rằng cả 2 đã thi đấu không hết mình. Và võ sĩ Mayweather có thể giành chiến thắng nếu quyết tâm thi đấu. Nhưng dù kết quả thế nào thì trận đấu cũng đã đem đến khoản tiền không hề nhỏ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Mayweather và chiếc quần giá trên trời của võ sĩ này. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp có những giây phút thi đấu thú vị nhất. Và cũng đừng quên để lại cảm nhận của bạn về tin tức này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.