Riot Games LMHT ra mắt loạt splash-art từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long tại Trung Quốc

Riot Games LMHT ra mắt loạt splash-art từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long tại Trung Quốc

Riot Games đã tung ra loạt splash-art được thiết kế riêng cho bộ gói Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long tại Trung Quốc, điều này tiếp tục khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Quốc tế phải kinh ngạc, trầm trồ. Đối với Trung Quốc, skin đặc trưng khu vực lớn nhất của LoL – Liên Minh Huyền Thoại này không phải là series skin Tết Nguyên Đán, mà là Lee Sin Dragon Fist (Lee Tiểu Long).

Điều này cũng tương tự với trang phục được Riot Games thiết kế dựa trên những nét văn hóa đặc trưng của một số quốc gia, chẳng hạn như chú Ryze (Hoa Kỳ) và Ahri Hàn Triều (Ahri Korea – Hàn Quốc). Bộ trang phục của Lee Tiểu Long này được lấy cảm hứng từ huyền thoại Lý Tiểu Long. Đó là một ngôi sao phim hành động võ thuật mà người Trung Quốc luôn tự hào.

LMHT Trung Quốc ra mắt cả loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long

LMHT Trung Quốc ra mắt cả loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long

Nhưng đáng nói hơn, với “đặc quyền” vừa là Nhà phát hành – Riot Games, vừa là chủ sở hữu của LMHT; Tencent đã cho ra mắt rất nhiều sự thay đổi. Đó là những thay đổi chỉ dành riêng cho khu vực Trung Quốc; chẳng hạn như việc thay đổi ngoại hình của một số vị tướng liên quan đến “đầu lâu” và “máu”. Những thay đổi phù hợp với văn hóa của quốc gia này. Mới đây nhất, LMHT Trung Quốc lại tiếp tục khiến cộng đồng quốc tế trầm trồ. Bởi họ cho ra mắt cả loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long.

Cụ thể hơn, nếu người chơi mua những Đa Sắc: Hồng Tinh – Lam Bảo – Lục Bảo – Trân Châu của Lee Tiểu Long tại máy chủ LMHT Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là ngoại hình in-game của nhân vật được thay đổi. Không chỉ vậy, mà ngay cả ảnh nền trang phục Lee Tiểu Long gốc cũng được thay thế. Nó sẽ được thay thế bằng những ảnh nền mới tương ứng. Nó sẽ mang đậm phong cách võ thuật Trung Quốc.

Lee Tiểu Long là một trong những skin được yêu thích nhất tại máy chủ Trung Quốc

Lee Tiểu Long là một trong những skin được yêu thích nhất tại máy chủ Trung Quốc

Lee Tiểu Long là một trong những skin được yêu thích nhất tại máy chủ TQ. Chả trách lại có những đặc quyền ưu ái đến như thế. Từ trước đến nay Đa Sắc chỉ có tác dụng “làm màu” thêm cho trang phục mà thôi; hoặc chỉ thêm thắt một chút chi tiết để khiến nó nội bật hơn so với tông màu bình thường. Tuy vậy mới đây thông tin các gói Đa Sắc của Lee Tiểu Long ở máy chủ Trung Quốc được làm cẩn thận. Nó khiến cho cả hình nền lẫn chỉnh sửa chi tiết ingame như tạo nên một trang phục mới hoàn toàn. Đây cũng chính là thứ khiến nhiều game thủ cảm thấy ngạc nhiên.

Trang phục Lee Tiểu Long là một trong những trang phục được yêu thích nhất tại máy chủ TQ. Vì được dựa trên hình tượng Lý Tiểu Long – một trong những võ sư góp phần mang hình ảnh võ thuật Trung Hoa đến toàn thế giới. Vừa có theme khá phù hợp với quốc gia. Nên hiển nhiên Riot Games dồn công sức vào. Từ đó khiến nó trở nên hoàn hảo nhất là điều đương nhiên.

Với “đặc quyền” vừa là Nhà phát hành, vừa là chủ sở hữu của LMHT, Tencent đã cho ra mắt rất nhiều sự thay đổi chỉ dành riêng cho khu vực Trung Quốc (chẳng hạn như việc thay đổi ngoại hình của một số vị tướng liên quan đến “đầu lâu” và “máu” cho phù hợp với văn hóa của quốc gia này). Mới đây nhất, LMHT Trung Quốc lại tiếp tục khiến cộng đồng quốc tế trầm trồ. Bởi họ ra mắt cả loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.