Trang chủ LMHT tại Việt Nam đã được cập nhật

Trang chủ LMHT tại Việt Nam đã được cập nhật

Với danh hiệu là tựa game đình đám và thành công nhất trong lịch sử Làng Game Việt, trang web chính thức của máy chủ Việt Nam LoL – LMHT vẫn chưa tương xứng với vị thế đó. Ngoại trừ các bản tin, tin tức về các cập nhật hay khuyến mãi mới thì những nguồn thông tin mà website lienminh.garena.vn mang đến cho game hầu như không thể khiến họ hài lòng. Chính vì thế mà trang chủ mới của Liên Minh Huyền Thoại được mô phỏng dựa trên trang chủ từ Riot Games ra đời, các thông tin cũng đã được cập nhật để thích ứng với thời đại mới.

Liên Minh Huyền Thoại – một tựa game phổ biến hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại - một tựa game phổ biến hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một game chơi trực tuyến trở nên phổ biến. Nó xây dựng được những môi trường thi đấu cạnh tranh, lối chơi hấp dẫn, nhanh và tích hợp thời gian; chiến thuật thực chiến rất nhuần nhuyễn, thường được các game thủ gọi tắt là LOL(League of Legends).

Khi nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta phải công nhận rằng đây là một môn thể thao điện tử đầy tính chiến thuật vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Đầu tiên nó là một trò chơi miễn phí với các game thủ chỉ cần đăng kí. Sau đó thì đăng nhập tài khoản các game thủ có thể bắt đầu một trận chiến sinh tử cho riêng mình.

Tiếp theo, nó là một trò chơi khơi dậy tư duy, khả năng quan sát. Từ đó có thể đưa ra những chiến thuật tốt hơn đối phương. Tạo cho người chơi sự nhanh nhạy, khôn khéo trong từng trận đấu diễn ra. Cách đọc trận đấu, hướng di chuyển của đối thủ để đưa ra những quyết định sáng suốt. Và kết hợp với đồng đội một cách hiệu quả nhất cho team.

Nhưng trò chơi nào cũng cần có một nguồn kinh phí để duy trì game và Liên Minh Huyền Thoại cũng có phương án kinh doanh riêng của nó. Đó là những bộ trang phục của các nhân vật trong game. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra nạp thẻ và mua những bộ cánh xịn nhất cho tướng của mình. Nhằm khiến nhân vật trở lên lung linh và đẹp hơn.

Trang chủ LMHT tại Việt Nam đã được cập nhật và mang một thế giới hoàn toàn mới

Trang chủ LMHT tại Việt Nam đã được cập nhật và mang một thế giới hoàn toàn mới

Mang danh là tựa game đình đám và thành công nhất lịch sử làng game Việt. Nhưng website chính thức của LMHT máy chủ Việt Nam lại không hề tương xứng với vị thế đó từ trước đến nay. Ngoại trừ những bản tin, tin tức về các bản update mới hay sự kiện khuyến mãi; thì nguồn thông tin mà website lienminh.garena.vn mang đến cho game gần như không thể khiến họ hài lòng.

Thậm chí người chơi còn phát hiện nhiều thông tin về tướng như thông số, hình ảnh,… Vẫn còn mắc kẹt trong quá khứ. Tình trạng này không phải là lần đầu khi cộng đồng đã nhiều lần góp ý. Nhưng Garena vẫn cứ khư khư trang chủ như vậy trong suốt 8 năm rồi. Tuy vậy, mới đây nhiều người đã cảm thấy giật mình khi truy cập trang chủ của LMHT. Bởi họ cảm giác như bước vào một thế giới hoàn toàn mới vậy.

Một điểm cộng trong lần cập nhật này của Garena chính là việc đã học hỏi từ trang chính chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot khi giao diện gần giống nhau tới 90%. Đồng thời phần thông tin được cập nhật cho trang bị, tướng cũng đã đúng chuẩn 2021 rồi. Không còn chuyện râu ông nọ cấm cằm bà kia như xưa .

Có lẽ sau một thời gian dài nghe những lời cằn nhằn của cộng đồng thì Garena cũng có động thái. Bởi họ đã cập nhật cho đứa con nhằm xứng đáng với cái tên tựa game quốc dân ở VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.