Vòng 13 V-League: Cứu nguy kịp trận Viettel-Hà Tĩnh

Vòng 13 V-League: Cứu nguy kịp trận Viettel-Hà Tĩnh

Chỉ ít ngày trước khi vòng 13 V-League diễn ra, CLB Viettel đã nhận được thông báo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Yêu cầu tạm dừng trận thi đấu giữa Viettel và Hà Tĩnh FC trong ngày 7.5 trên sân Hàng Đẫy, để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhưng may mắn, trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở trong khuôn khổ vòng 13 V-League 2021 được xác định sẽ không bị hủy nhờ hành động giải cứu kịp thời của Ban điều hành V-League.

Suýt nữa thì vòng 13 V-League 2021 phải tạm dừng cả 7 trận đấu nếu trận giữa Viettel với Hà Tĩnh FC không được ‘giải nguy’ kịp thời. Vòng 13 cũng là vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V-League 2021. Nếu trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể tiếp tục tiến hành, thì ban tổ chức cũng không thể nào phân định được chính xác những vị trí xếp hạng của các đội nhằm lên kế hoạch cho giai đoạn 2.

Vòng 13 V-League không bị phá sản

Chỉ ít ngày trước khi vòng 13 diễn ra, CLB Viettel nhận được thông báo của Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội. Yêu cầu tạm dừng trận đấu giữa Viettel và Hà Tĩnh FC. Vào ngày 7.5 trên sân Hàng Đẫy. Để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng có thể hiểu được tâm trạng của cơ quan quản lý. Khi dịch bệnh đang có chiều hướng phức tạp. Tuy nhiên, nếu trận đấu được tổ chức trong tình trạng không khán giả. Và Ban tổ chức đảm bảo an toàn tuyệt đối về công tác y tế. Thì cũng không đáng lo ngại. Hơn nữa, vòng 13 rất quan trọng với cả mùa giải.

Vòng 13 V-League không bị phá sản

Nếu không phân định được hai nhóm đầu và cuối bảng xếp hạng. Thì giai đoạn 2 sẽ không thể tiến hành được. Cũng vì những lý do này mà Ban điều hành giải đã đưa ra các giải pháp, nhằm cứu vãn tình thế.

Ban điều hành giải V-League cứu vãn tình thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.